Đang tải... Vui lòng chờ...

hotline-tu-van-western-viet-nam-digital

Lượt truy cập

MY BOOK THUNDERBOLT™ DUO 8 TB

Mã sản phẩm: WDBUTV0080JSL
Giá bán (Đã có VAT)
13.200.000 ₫
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

WDBUTV0080JSL- Ổ cứng gắn ngoài cho Mac: WD My Book Thunderbolt dung lượng 8TB, giao tiếp Thunderbolt (10Gb/s max), hệ thống 2 ổ đĩa chạy RAID 0/1/JBOD. Hỗ trợ sao lưu dữ liệu Time Machine trên Mac O

Số lượng:

Thông tin & Khuyến mãi

  • - Đang cập nhật -
  • - Đang cập nhật -

Ổ cứng MY BOOK THUNDERBOLT™ DUO 8TB - Ổ cứng Western gắn ngoài

Sản phẩm được phân phối bởi Western Digital Việt nam

Mã SP: WDBUTV0080JSL

Thời gian bảo hành: 36 tháng

Model Number: WDBUTV0080JSL

o-cung-my-book-thunderbolt-duo-8tb

Mục đích sử dụng

Ổ Cứng Western di động My Book Thunderbolt Duo dung lượng lưu trữ lớn, vỏ ngoài làm từ kim loại sáng bóng, công nghệ Thunderbolt hai kênh tốc độ lên đến 10GB/s.

Đặc biệt ổ cứng có thể tùy chỉnh chế độ RAID 0 và RAID 1 phù hợp với nhu cầu sử dụng, thiết lập các ổ đĩa ở chế độ JBOD (Just a Bunch Of Disks) để sử dụng như hai ổ đĩa cá nhân và có thể lựa chọn giữa HFS + J hoặc exFAT mỗi đĩa, tính năng WD Drive Utilities chạy chẩn đoán lỗi và nhiều tiện ích khác.

Ngoài ra,  WD My Book còn hỗ trợ tính năng sao lưu dữ liệu Time Machine trên MacOS.

Đặc tính sản phẩm:

- Loại ổ cứng: ổ cứng ngoài

- Dung lượng: 8TB

- Cổng giao tiếp: Thunderbolt

- Tương thích: Mac OS® X.

Ưu điểm sản phẩm

Di chuyển dữ liệu với tốc độ chưa từng có

Biên tập video và các phương tiện truyền thông kỹ thuật số chuyên nghiệp khác có thể làm việc nhiều hơn trong thời gian ít hơn với tốc độ truyền dữ liệu mang tính đột phá của cổng Thunderbolt ™ trên ổ cứng ngoài WD My Book Thunderbolt Duo. Nó cung cấp một cách nhanh nhất để có được thông tin từ ổ đĩa ngoài của bạn.

o-cung-my-book-thunderbolt-duo

Dung lượng lưu trữ cao

My Book Thunderbolt Duo có hệ thống lưu trữ hai ổ đĩa song song sở hữu công nghệ Thunderbolt, bộ tiêu chuẩn mới cho tốc độ truyền dữ liệu và quy trình làm việc linh hoạt trong một hệ thống lưu trữ dung lượng cao giá cả phải chăng.

Sử dụng cấu hình RAID cho tốc độ hoặc bảo vệ dữ liệu an toàn

Trên My Book Thunderbolt Duo bạn có thể chọn chế độ RAID phù hợp. Lựa chọn RAID 0 (striping) khi bạn cần thiết kế hay chỉnh sửa các tập tin media đồ họa chuyên sâu. Khi ổ đĩa được thiết lập RAID 1 (phản chiếu) nó cung cấp bảo vệ dữ liệu đôi an toàn bằng cách tự động tạo ra một bản sao của dữ liệu của bạn. Thiết lập các ổ đĩa ở chế độ JBOD (Just a Bunch Of Disks) để sử dụng như hai ổ đĩa cá nhân và có thể lựa chọn giữa HFS + J hoặc exFAT mỗi đĩa. Lý tưởng để chạy hệ điều hành Windows ® trên máy Mac ®.

Kết nối chuỗi nhiều ổ đĩa cho tốc độ nhanh hơn

Kết nối Thunderbolt của WD My Book Thunderbolt Duo thông minh cung cấp hai kênh tốc độ lên đến 10GB/s theo cả hai hướng. Điều này có nghĩa là dữ liệu có thể đi cả hai hướng mà không ảnh hưởng băng thông. Thêm vào đó là hiệu suất xử lý dữ liệu của nhiều ổ đĩa sẽ cho bạn tốc độ tuyệt vời.

o-cung-my-book-thunderbolt-duo

Tốc độ cao đa chức năng

Công nghệ Thunderbolt hai chiều trên cung cấp tốc độ chưa từng có cho đa tác vụ trong khi chỉnh sửa video, dựng hình 3D và hoàn thành các dự án đồ họa chuyên sâu khác.

Đơn giản cho người dùng

Muốn nâng cấp một ổ đĩa? Đơn giản chỉ cần mở hộp và thay thế các ổ đĩa hiện có - không cần tuốc nơ vít

WD Drive Utilities

WD My Book Thunderbolt Duo có thể đăng ký bản quyền ổ đĩa của bạn, chạy chẩn đoán, quản lý chế độ RAID hoặc JBOD và nhiều tiện ích khác.

 

Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:

 

Đăng ký nhận email

Kinh nghiệm sử dụng ổ cứng Western

Cách xóa hoàn toàn dữ liệu khi thanh lý ổ cứng

Hướng dẫn cách xóa hoàn toàn dữ liệu khi thanh lý ổ cứng đặc biệt các dữ liệu nhạy cảm mà bạn vẫn nghĩ rằng nó đã được xóa nhưng sự thật thì nó vẫn nằm đó

Đánh giá ổ cứng kép WD Black²

Ổ cứng WD Black² - Ổ cứng kết hợp giữa 120 GB ổ đĩa thể rắn SSD và 1 TB ổ đĩa cơ HDD trong một ổ 2,5 inch, mang lại giải pháp lưu trữ kép cho người dùng

WD Black 6 TB - To lớn nhưng không ì ạch

Ổ cứng WD Black 6 TB - Dòng ổ cứng phiến đĩa (HDD) cao cấp của Western Digital dành cho kỹ sư, nhà thiết kế, nhà sản xuất nội dung và game thủ cao cấp

Ổ cứng ngoài My Book dung lượng tới 4 TB

Dòng sản phẩm My Book mới có dung lượng lưu trữ lên đến 4TB cùng khả năng bảo vệ nội dung thông qua sao lưu tự động, đám mây cũng như toàn bộ hệ thống.

Tuổi thọ của Ổ cứng HDD tối đa là bao nhiêu?

Không thể phủ nhận ổ cứng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển và phổ biến của máy tính đặc biệt là các dòng ổ cứng western được phân phối bởi Western Digital

Thiết kế bởi Bizweb